Cokhicu.vn | Nơi đăng bán, đăng mua thiết bị máy móc cơ khí đã qua sử dụng
Công ty cổ phần công nghiệp Weldcom
29 January 2013 | | Mã tin: 666

Cokhicu.vn được xây dựng để phục vụ người cần mua, người cần bán các sản phẩm máy móc cơ khí. Khác với các trang giao vặt khác. Các tin được đăng trên cokhicu.vn đều được biên tập và kiểm soát nội dung nhằm đưa các tin tốt nhất thiết thực nhất đến với những người có nhu cầu về máy móc cơ khí cũ.

Cokhicu.vn không yêu cầu việc đăng ký, mọi người ai cũng có thể tìm kiếm và đăng tin trên trang web này. Mọi người đều có thể liên hệ trực tiếp đến người bán, cũng như người mua để trao đổi trực tiếp mà không cần qua bất cứ một khâu trung gian nào.

Kinh tế khó khăn, sản xuất sụt giảm bạn cần bán một số máy móc cũ để tái đầu tư. Bạn mới mở công ty cần máy móc cũ để giảm chi phí. Bạn hoàn toàn có thể đăng thông tin cần bán cần mua tại trang trực tuyến này.

Việc đăng sản phẩm cần bán, cần mua hoàn toàn đơn giản, chỉ mất 1 đến 2 phút. Đừng do dự mà hãy đăng tin ngay bây giờ nếu bạn cần bán, cũng như cần mua máy cũ.

Mọi cá nhân, doanh nghiệp đều có thể đăng thông tin trên website mà không phải mất bất cứ một khoản phí nào. Chúng tôi không phân biệt người đăng tin là cá nhân hay doanh nghiệp, chúng tôi chỉ phân loại tin tức theo chất lượng tin đăng.

Bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp với nhân viên hỗ trợ đăng tin, để thông báo các trường hợp tin lỗi, tin hết hạn, cũng như được hướng dẫn đăng tin.